Sự thật về vấn đề nâng mũi có phá tướng hay không?

By Admin 11-02-2017

Nâng mũi có phá tướng hay không là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bạn kinh doanh buôn bán. Chúng ta hãy tìm hiểu sự thực về vấn đề này như thế nào.

nang-mui-pha-tuong
Nâng mũi có phá tướng hay không?

Nâng mũi có phá tướng hay không? Tại sao nên đi nâng mũi?

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn trở nên xa lạ với chúng ta như cách đây mấy mươi năm về trước. Đặc biệt, đối với người Á Đông với kết cấu chiếc mũi thấp, ngắn, cánh mũi bè… khiến nhiều người không thoải mái khi nhìn vào gương. Nâng mũi để làm gì? Trước hết, có lẽ phần đông nhiều bạn ước muốn chiếc mũi thanh tú thon gọn như của diễn viên Hàn Quốc hoặc chiếc mũi cao như của người phương Tây nên các bạn đã chọn giải pháp phẫu thuật nâng mũi để bản thân có chiếc mũi như đúng mong muốn.

Nâng mũi có phá tướng hay không có lẽ đây là một trong những lý do khiến nhiều bạn phân vân trước khi đưa ra lựa chọn nâng mũi. Nâng mũi trước hết là để làm đẹp bản thân và cũng là để người đối diện có ấn tượng tốt khi tiếp xúc với bạn.

Khoa học chứng minh: Nâng mũi có phá tướng hay không?

Theo tướng số, những người có mũi thấp, cánh mũi bè, hoặc da mũi mỏng, mũi hếch… là những người không được may mắn trong tình duyên, tài lộc. Người ta quan niệm rằng những người có lỗ mũi rộng, sống mũi thấp sẽ không gặp may mắn trong con đường tiền tài hay sự nghiệp… Vậy theo khoa học, nâng mũi có phá tướng hay không?

nang-mui-co-pha-tuong-khong
Nâng mũi giúp bạn có một gương mặt sáng

Trước tiên, ta hãy xem những điều mà nâng mũi mang lại cho bạn:

Nâng mũi khiến bạn đẹp hơn. Bởi vì chiếc mũi là phần trung tâm của gương mặt, nếu bạn nâng mũi sẽ thay đổi tổng thể gương mặt, khiến gương mặt bạn nhìn thanh thoát, sáng hơn trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi khiến cho bạn tự tin với bản thân hơn, bạn sẽ thoải mái khi tiếp xúc người đối diện, có nhiều mối quan hệ hơn.

Nâng mũi giúp bạn gặp được nhiều cơ hội trong công việc, trong cuộc sống hơn.

Như vậy, về thực tế, khi nâng mũi, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Còn về khoa học, chưa có bất kỳ một nghiên cứu khoa học hay một nhà khoa học nào đưa ra kết luận về việc nâng mũi có phá tướng không.Vì thế, để có một gương mặt ưa nhìn, một cuộc sống vui vẻ, nâng mũi để làm đẹp là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả cao mà nó mang lại.