Phương pháp nâng mũi an toàn năm 2017 là gì?

By Admin 11-02-2017

Nâng mũi không phẫu thuật được nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm đẹp. Phương pháp nâng mũi an toàn năm 2017 là phương pháp nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Các phương pháp nâng mũi an toàn năm 2017

Những năm gần đây, các chị em rất ưa chuộng chọn phương pháp thẩm mỹ an toàn cho sức khỏe. Phẫu thuật thẩm mỹ, đối với nhiều người là bình thường, nhưng có nhiều người ưa chuộng các phương pháp không phẫu thuật. Nâng mũi bằng filler và nâng mũi bằng chỉ Utral V là những cách nâng mũi an toàn được nhiều người chọn lựa làm đẹp

Nâng mũi bằng filler

phuong-phap-nang-mui-khong-phau-thuat-filler
Nâng mũi tiêm Filer là cách nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi bằng filler là phương pháp an toàn, không phẫu thuật, tiến hành nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp hiện đại đã được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng và đạt được những hiệu quả đáng kinh ngạc:

  • Thay đổi dáng mũi chỉ trong vòng 5 phút.
  • Không đau, không biến chứng.
  • Không cần nghỉ dưỡng.
  • Đẹp tự nhiên.

Vì thế, tại Việt Nam, rất nhiều bạn trẻ đã chọn phương pháp nâng mũi an toàn này làm đẹp tự nhiên, không phẫu thuật.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlight

nang-mui-khong-phau-thuat
Nâng mũi bằng chỉ Utral V không để lại sẹo

Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại sử dụng chỉ Ultra Vlight được nhiều người yêu thích trong năm 2016. Dự đoán là phương pháp nâng mũi an toàn này sẽ trở thành xu hướng “hot” trong năm 2017. Bác sĩ thực hiện phương pháp này sẽ kiểm tra, thăm khám vùng mũi của bạn và tiến hành dùng một kim tiêm rất nhỏ luồn chỉ vào mũi. Tác dụng của phương pháp này là nâng sóng mũi cao hơn, đầy lên, giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát.

Bí quyết để áp dụng tốt phương pháp nâng mũi an toàn năm 2017

Hiểu rõ về hình dáng mũi của bạn

Bạn phải hiểu rõ mũi mình thuộc dạng nào: ngắn, cánh mũi to bè, hay mũi thấp… để chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Tìm hiểu thông tin về phương pháp nâng mũi

nang-mui-sline
Nâng mũi Sline được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Bạn cần tìm hiểu kiến thức, tổng hợp thông tin về các phương pháp nâng mũi để hiểu rõ phương pháp nào là phù hợp với công việc, sức khỏe và túi tiền của bạn.

Tìm hiểu thông tin về spa, thẩm mỹ viện, phòng khám hay bệnh viện thẩm mỹ

Cơ sở thực hiện phương pháp nâng mũi là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu như bạn chọn cơ sở không đủ uy tín, bác sĩ không có tay nghề cao, dụng cụ, các thiết bị… không đủ chuẩn sẽ dễ dàng bị biến chứng, ảnh hưởng đến nhan sắc, tiền bạc, thời gian và đặc biệt là tâm lý sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Những phương pháp nâng mũi an toàn năm 2017 ở trên và những lưu ý khi làm đẹp mũi sẽ giúp bạn phần nào thông tin để bạn chọn lựa cho mình cách nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn nhất.