Phương pháp nâng mũi nào rẻ nhất năm 2017?

By Admin 11-02-2017

Rất nhiều bạn quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ mũi, vậy phương pháp nâng mũi nào là rẻ nhất chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này.

nang-mui-dep
Nâng mũi đẹp tự nhiên là xu hướng của năm 2017

Phương pháp nâng mũi nào rẻ nhất trong năm 2016

Năm 2016 là năm nở rộ các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ mới. Ở lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng những phương pháp đơn giản, an toàn được nhiều bạn chọn lựa. Khi bạn có nhu cầu nâng mũi, điều mà các bạn quan tâm đó là:

  • Hiệu quả: nâng mũi sẽ thay đổi hình dáng mũi như thế nào, có khiến gương mặt bạn đẹp hơn hay không?
  • An toàn: ở đâu thực hiện phương pháp nâng mũi an toàn, không di chứng, không biến chứng?
  • Chi phí: Giá cả là một vấn đề quan trọng. Để nâng mũi, bạn phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ vậy nên thực hiện phương pháp nào, ở đâu để có chiếc mũi đẹp, an toàn và giá rẻ?

Trên đây, chúng ta đã liệt kê ra những vấn đề chủ yếu mà các bạn muốn đi nâng mũi quan tâm: hiệu quả, an toàn và giá rẻ, 3 yếu tố này có đi chung với nhau được hay không?

Nếu như bạn có theo dõi xu hướng thẩm mỹ trong năm 2016 thì chắc chắn bạn biết được phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp được nhiều người chọn lựa. Đây là phương pháp nâng mũi an toàn và có chi phí thấp nhất. Thông thường, chi phí cho một lần tiêm chất làm đầy từ 4 triệu trở lên, và có thời hạn khoảng 2 năm.

Phương pháp nâng mũi nào rẻ nhất năm 2017?

nang-mui-sline
Nâng mũi Sline 4D cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo

Đối với những phương pháp thẩm mỹ mũi bằng phẫu thuật, hiện nay có những phương pháp phổ biến sau:

  • Nâng mũi Sline.
  • Nâng mũi Sline 3D.
  • Nâng mũi Sline 4D.
  • Nâng mũi bọc sụn.
  • Nâng mũi Iline.
  • Nâng mũi Lline.

Những phương pháp trên đều có ưu điểm là tạo dáng mũi đẹp, tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, tùy theo sở thích, dáng mũi và gương mặt mà bạn chọn hặc bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn phương pháp nâng mũi nào là phù hợp nhất. Chi phí của các phương pháp này dao động từ 10 đến 120 triệu đồng, tùy theo mũi bạn có nhiều tật hay không. Đối với những chiếc mũi phẫu thật hỏng, bác sĩ sẽ tốn rất nhiều công sức để phục hồi và thẩm mỹ chiếc mũi đó trong khả năng có thể, chi phí của phẫu thật sửa lại mĩ phẫu thuật hỏng sẽ tùy theo mức độ hỏng của mũi. Đặc biệt, bạn nên chọn cơ sở uy tín, bác sĩ lành nghề và những chương trình khuyến mãi để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên với sự an toàn cao và chi phí thấp.