Xu hướng nâng mũi tự nhiên năm 2017

By Admin 11-02-2017

Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là khái niệm xa lạ với tất cả mọi người. Đặc biệt, xu hướng nâng mũi tự nhiên năm 2107 rất được các bạn trẻ ưa chuộng.

nang-mui-tu-nhien
Chiếc mũi thanh tú giúp gương mặt sáng hơn

Xu hướng nâng mũi tự nhiên năm 2017 là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng là ngành công nghiệp đang trên đà phát triển. Tại sao người ta lại chọn phẫu thuật thẩm mỹ? Vì thay đổi ngoại hình, vì thay đổi sự nghiệp, cũng có thể vì những lý do thầm kín. Làm đẹp là một nhu cầu thiết thực của mọi người. Trên gương mặt, chiếc mũi thể hiện được sự thanh thoát, sang trọng hay quý phái của bạn. Có rất nhiều bạn chọn phương pháp đi nâng mũi bởi vì muốn nhan sắc mình đẹp hơn, trẻ trung hơn.

Nếu như kỹ thuật nâng mũi của mấy chục năm về trước còn thô sơ lạc hậu, khi nâng mũi bạn thường bị biến chứng, mũi quá cao so với khuôn mặt, đầu mũi bóng, đỏ… thì ngày nay, kỹ thuật đã phát triển và con người ưa thích xu hướng làm đẹp thật tự nhiên thì nâng mũi tự nhiên năm 2017 đã trở thành xu hướng như một tất yếu.

Nâng mũi tự nhiên năm 2017 nghĩa là bạn chọn những phương pháp làm đẹp chiếc mũi của mình sao cho phù hợp với gương mặt, khiến gương mặt đẹp tự nhiên, chiếc mũi không bị những nhược điểm như: đầu mũi bóng, đỏ, sưng, nhìn lộ thanh độn mũi, nhìn sống mũi cứng, giả…

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi tự nhiên năm 2017?

nang-mui-tu-nhien
Nâng mũi tự nhiên là xu hướng của năm 2017

Ngày nay, công nghiệp thẩm mỹ đã phát triển, các nhà khoa học đã tìm ra được nhiều phương pháp khác nhau để nâng mũi tự nhiên. Các phương pháp phổ biến hiện nay là:

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy: đây là phương pháp nhanh nhất, chi phí thấp nhất trong các phương pháp nâng mũi. Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào đầu mũi bạn, chất này có tác dụng làm đầy sống mũi, phù hợp với những bạn có mũi ngắn, mũi thấp, cánh mũi bè. Chất làm đầy định hình mũi có dáng đẹp tự nhiên và quá trình thực hiện chỉ từ 5 đên 10 phút.

Nâng mũi bằng phẫu thật thẩm mỹ Sline: đây là phương pháp phẫu thuật mũi phổ biến hiện nay. Có rất nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi Sline, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Sline 4D… những phương pháp này thường do bác sĩ thực hiện và bắt buộc phải gây tê hoặc gây mê cho bệnh nhân. Đây là cách nâng mũi hiện đại, bạn sẽ được điều chỉnh dáng mũi sao cho hài hòa với gương mặt, đẹp từng góc nhìn một cách tự nhiên nhất.