Tại sao nên nâng mũi bằng sụn tự thân?

By Admin 11-02-2017

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì? Tại sao nhiều người chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân mà không chọn phương pháp khác để làm đẹp?

nang-mui-tu-nhien
Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của nhiều người. Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được mọi người ưa chuộng vì chiếc mũi sẽ giúp gương mặt bạn thay đổi, thêm nữa, thẩm mỹ mũi là một trong những phẫu thuật mang tính an toàn cao.

Nếu như mấy mươi năm trước đây, phương pháp nâng mũi phổ biến là nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Người ta chỉ dùng một thanh sụn nhân tạo đặt lên tạo sóng mũi mà thôi. Phương pháp  này có ưu điểm là rẻ tiền, thực hiện nhanh nhưng nó mang nhiều khuyết điểm hơn như:

  • Sóng mũi lộ.
  • Đầu mũi bóng, đỏ, có khi bị sưng.
  • Chiếc mũi nhìn giả, không hài hòa với gương mặt.

Ngày nay, công nghệ phát triển, các bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mũi đã tìm ra được phương pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn cho bạn, đó là nâng mũi bằng sụn tự thân. Nâng mũi bằng sụn tự thân là cách nâng mũi đơn giản, hiệu quả và độ an toàn cao. Bác sĩ sẽ dùng thanh sống mũi nhân tạo đặt vào sống mũi, sau đó dùng sụn tự thân bọc lấy đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, hoặc sụn sườn để bọc lấy đầu mũi. Kỹ thuật lấy sụn từ vành tai hoặc sườn rất dễ thực hiện, đối với những bác sĩ tay nghề cao thì sẽ không để lại sẹo trên da bạn.

Tại sao nên nâng mũi bằng sụn tự thân?

nang-mui-sun-tu-than

Sở dĩ nhiều người áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân vì phương pháp này có những ưu điểm sau:

  • Không lộ sống mũi.
  • Không đỏ đầu mũi.
  • Vì là sụn tự thân nên không đào thải.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là một bước tiến của ngành thẩm mỹ mũi. Những năm gần đây rất nhiều người đã chọn phương pháp làm đẹp này. Chiếc mũi cao, thanh tú sẽ khiến gương mặt sáng, sang trọng hơn. Nó mang lại những lợi ích cho khách hàng. Hiện nay, trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi thực hiện phương pháp này. Để có một chiếc mũi đẹp, hài hòa với gương mặt không có gì là khó, quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ có đủ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao hay không để bảo đảm tính thẩm mỹ và sự an toàn.