Làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên?

By Admin 10-02-2017

Có lẽ tất cả chúng ta đều mong muốn có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên, nhưng làm thế nào để đạt được mong muốn ấy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

nang-mui-tu-nhien
Chiếc mũi đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi cô gái

Thế nào là mũi đẹp tự nhiên?

Theo quan niệm của người châu Á, chiếc mũi tượng trưng cho sự quyền quý, mang lại tài lộc hay ảnh hưởng đến số mệnh của một con người. Nếu bạn có một chiếc mũi cao, thanh tú, lỗ mũi kín, sống mũi thẳng, cánh mũi gọn gàng… thì bạn đang sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo. Đó chính là mơ ước của rất nhiều người. Bằng cảm quan, có thể bạn cũng nhận thấy một chiếc mũi đẹp tự nhiên là chiếc mũi hài hòa với gương mặt, khiến những đường nét trên gương mặt nổi bật, sang trọng hơn.

Một gương mặt có chiếc mũi đẹp sẽ khiến cho các chi tiết khác trên gương mặt đẹp hơn vì chiếc mũi là tâm điểm của gương mặt, nó vừa giữ vị trí trung tâm vừa có tác dụng khiến cho tổng thể gương mặt đẹp hơn, nếu như đó là một chiếc mũi đẹp.

Làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên?

Để có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên không phải là điều quá khó khăn. Bạn nên tránh những thói quen sau để giúp cho chiếc mũi đẹp hơn.

Không nên nặn mụn xung quanh mũi

mui-dep-tu-nhien
Thói quen nặn mụn làm hỏng dáng mũi

Mụn cám hay mụn đầu đen thường mọc trên mũi vì đây cũng là khu vực tiết ra bã nhờn nhiều. Có nhiều bạn có thói quen đưa tay sờ, nặn mụn trên mũi. Kết quả là mụn không hết mà khiến da bị thâm, sạm, và đôi khi gây ra những vết sẹo trên mũi.

Không nên thường xuyên sờ nắn mũi

nang-mui-dep
Thường xuyên sờ mũi là thói quen xấu

Đây là một thói quen mà nhiều người mắc phải, nếu bạn thường xuyên sờ nắn mũi sẽ khiến vùng da trên mũi bị nhiễm khuẩn do vùng da tay là nơi tiếp xúc với vô số vi khuẩn, như vậy sẽ dễ gây ra mụn trên mũi thậm chí sẽ gây ra biến dạng hình dáng mũi.

Chăm sóc da đúng cách

mui-dep-tu-nhien
Cần chăm sóc da đúng cách để có một chiếc mũi đẹp

Vùng da mũi là vùng da khá nhạy cảm. Nếu như bạn chăm sóc da mặt không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến da mũi, mũi bị bóng nhờn, hoặc thâm sạm sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt.

Để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên bạn nên biết cách chăm sóc da, massage mũi đúng cách. Ngoài ra, chế độ ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý sẽ giúp gương mặt thanh thoát, tươi sáng, làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc mũi.

Ngày nay, với kỹ thuật tiên tiến, thẩm mỹ mũi đã không còn trở nên xa lạ đối với chúng ta. Nếu bạn muốn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên một cách nhanh nhất, bạn nên tham khảo các bệnh viện chuyên thẩm mỹ mũi để có được chiếc mũi đẹp như ý.