Gọt cánh mũi có nguy hiểm không?

By Admin 09-03-2017

Gọt cánh mũi có nguy hiểm không? Đây là thắc mắc của hầu hết những khách hàng có cánh mũi rộng và dày. Do đó, ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ để giải đáp câu hỏi trên, giúp bạn yên tâm hơn trước khi quyết định gọt cánh mũi.

Những trường hợp nào nên gọt cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi được áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Cánh mũi rộng, dày và thô.
  • Lỗ mũi to, cánh mũi bè và mỏng.
  • Mong muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn và cao tự nhiên.
got-canh-mui-co-nguy-hiem-khong
Gọt cánh mũi có nguy hiểm không?

Lời giải của "Gọt cánh mũi có nguy hiểm không?"

Để hiểu rõ việc gọt cánh mũi có nguy hiểm không, bạn cần biết về các phương pháp thực hiện và kỹ thuật gọt cánh mũi hiện nay.

Gọt cánh mũi được thực hiện với hai kỹ thuật đơn giản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Nếu cánh mũi to, dày và bè ngang hai bên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần chân cánh mũi. Nếu cánh mũi cũng to, thô nhưng mỏng, thì bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường nhỏ ở chân cánh mũi và cuộn vào trong.

Gọt cánh mũi là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong vòng một tiếng và cho hiệu quả làm đẹp cả đời. Do đó, phương pháp này được nhiều người lựa chọn và hoàn toàn yên tâm khi thực hiện mà không sợ biến chứng.

Phương pháp gọt cánh mũi

Sau đây chúng tôi sẽ giải thích và cho bạn biết gọt cánh mũi có nguy hiểm không? Với những kỹ thuật thực hiện đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp, thọn gọn mà không cần phải lo lắng gì cả.

Gọt cánh mũi: Là kỹ thuật thu gọn cánh mũi ở bên ngoài khoang mũi, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở chân cánh mũi, sau đó lật nhẹ cánh mũi, cắt bớt phần mô thừa và sụn theo tỉ lệ được tính toán từ trước. Khi cánh mũi đã gọn bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo sau khi gọt cánh mũi.

got-canh-mui
Gọt cánh mũi

Cuộn cánh mũi: Là kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang mũi. Cuộn cánh mũi được áp dụng với những trường hợp cánh mũi bè, mỏng và lỗ mũi to. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, sau đó kéo chân cánh mũi vào trong, dùng chỉ y khoa bóp hai bên cánh mũi để làm lỗ mũi nhỏ lại và cánh mũi thon hơn.

Gọt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong khoảng 30 - 45 phút, do đó bạn yên tâm là thực hiện ở phòng khám uy tín thì sẽ không có gì nguy hiểm cả. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?”.