Cách tốt nhất khắc phục tình trạng mũi bè

By Admin 28-02-2017

Cánh mũi bè sẽ khiến gương mặt mất thẩm mỹ. Đối với tình trạng mũi bè thì cách khắc phục nào là hiệu quả nhất chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

sua-mui-be
Một chiếc mũi thon gọn giúp gương mặt sáng hơn

Tình trạng mũi bè là gì?

Đối với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, chúng ta có đặc điểm là mũi thấp, mũi bè… Mũi bè hay còn gọi là tình trạng xương mũi bè, do xương sống mũi bè, to hơn bình thường so với tổng thể gương mặt. Như vậy, sống mũi thô khiến chiếc mũi thô, to, mất cân đối với những chi tiết khác trên gương mặt. Đối với một số người có sống mũi cao nhưng vẫn bị tình trạng xương mũi bè thì càng khiến gương mặt mất thẩm mỹ.

Chiếc mũi bè theo quan niệm số đông là chiếc mũi không đẹp, nó khiến gương mặt thô hơn. Tuy nhiên, tại Việt Nam đây không phải là điều nhiều khách hàng hoặc bác sĩ chú trọng, bởi vì đa số chúng ta đều chú trọng đến phần sống mũi cao chứ không để ý đến phần xương cánh mũi. Theo quan điểm về một chiếc mũi đẹp, thì chiếc mũi ấy phải có sống mũi cao hài hòa với gương mặt, chiều dài bằng 1/3 gương mặt tính từ trán đến cằm và cánh mũi gọn, lỗ mũi nhỏ hạt chanh. Nếu như bạn chỉ chú trọng đến phẫu thuật nâng sống mũi cao mà không quan tâm đến phần xương mũi bè, gương mặt sẽ càng thô và nhìn giả.

Bí quyết giúp bạn khắc phục tình trạng mũi bè

sua-mui-be
Khắc phục mũi bè là một phẫu thuật khó

Hiện nay, có rất nhiều cách khắc phục tình trạng mũi bè, cách tốt nhất đó là chỉnh sửa mũi bằng công nghệ Sline 4D bọc sụn tự nhiên. Đây là một phương pháp của năm 2016, cho đến nay, phương pháp này vẫn là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất để giúp bạn thu gọn mũi bè và tạo nên một dáng mũi hoàn hảo. Đây là một kỹ thuật khá phức tạp nhưng bạn sẽ nhìn thấy trước hình ảnh chiếc mũi sau phẫu thuật nhờ vào công nghệ tái tạo hình ảnh trước khi phẫu thuật bằng công nghệ cao.

Để phẫu thuật chỉnh sửa mũi bè, bác sĩ sẽ gây mê cho bệnh nhân, vì đây là một ca phẫu thuật khó nên bệnh nhân cần phải được gây mê trong bệnh viện và quan trọng nhất là bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Bác sĩ sẽ mổ mũi hở và cắt bớt xương mũi bè, giúp thu nhỏ xương lại sao cho hài hòa và cân đối nhất với gương mặt.

Công nghệ nâng mũi Sline 4D sẽ giúp chiếc mũi bạn gọn gàng, thanh tú với gương mặt. Không những thế đây là phương pháp giúp cho chiếc mũi của bạn nhìn ở bất kỳ góc nào cũng đẹp, đây là một điều không phải công nghệ nào cũng có thể thực hiện được, vì thế Sline 4D chính là phương pháp chỉnh sửa mũi bè hiệu quả nhất.