Nên chọn phương pháp nào cho mũi thấp?

By Admin 17-02-2017

Hiện nay, có rất nhiều loại hình nâng mũi thẩm mỹ. Đối với mũi thấp ta phải làm sao? Chúng ta hãy cùng nghe bác sĩ thẩm mỹ cha sẻ nên chọn phương pháp nào cho mũi thấp?

nang-mui-thap
Phương pháp nào nên chọn cho người mũi thấp?

Theo bạn, nên chọn phương pháp nào cho mũi thấp?

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng không phải là vấn đề xa lạ đối với chúng ta. Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều có đặc điểm chung về mũi là: sống mũi thấp, cánh mũi bè… Riêng về sống mũi thấp, hầu hết chúng ta đều có chiếc mũi như vậy, nó khiến bạn mất tự tin, gương mặt không được tươi sáng như người Hàn Quốc hoặc sang trọng như người châu Âu. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là ngành thẩm mỹ được nhiều người chọn lựa cho việc làm đẹp. Chỉ cẩn nâng mũi thành công, gương mặt bạn sẽ thanh thoát, cân đối hơn, tạo nên vẻ đẹp và niềm vui trong cuộc sống.

nang-mui-sline
Ưu điểm của nâng mũi Sline

Có rất nhiều cách nâng mũi, theo một số người chọn nâng mũi bọc sụn, có người chọn nâng mũ Sline 3D, có người nâng mũi Sline 4D… Những phương pháp đó sẽ cho kết quả khác nhau, vấn đề là cùng cải thiện được độ cao của sống mũi vì đều sử dụng thanh độn sóng.

Giải mã câu hỏi "Nên chọn phương pháp nào cho mũi thấp?"

Hiện có rất nhiều chị em ưa chuộng phương pháp nâng mũi Sline 3D và nâng mũi Sline 4D. Sở dĩ như vậy vì 2 phương pháp này đều hướng tới điểm quan trọng là:

Tạo nên hiệu quả nâng mũi cao tự nhiên.

Tạo nên vẻ đẹp cân đối hài hòa cho người điều trị: chuẩn một chiếc mũi đẹp là có chiều cao hài hòa với các bộ phận khác của gương mặt và chiều dài bằng 1/3 gương mặt tính từ trán xuống cằm.

Quá trình phẫu thuật nhanh: từ 60 - 90 phút.

Không để lại sẹo.

Thời gian hồi phục nhanh: bạn chỉ cần nghỉ dưỡng khoảng 3 ngày và đến cơ sở thực hiện thăm khám đầy đủ. Khoảng 1 tháng, sau khi đã thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt như lời bác sĩ căn dặn, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Thời gian đầu sau nâng mũi là thời gian vàng, nó giúp ổn định, định hình chất liệu độn và thời gian thích ứng với cơ thể.

An toàn cho người thực hiện nâng mũi.

nang-mui-sline
Mũi chuẩn Sline mang lại vẻ mặt thanh tú

Vậy phương pháp nào là phù hợp nhất đối với bệnh nhân sống mũi thấp? Để biết chính xác phương pháp nào phù hợp với bạn, bạn cần tìm hiểu về phương pháp, giá tiền và mong muốn của bản thân. Điều cần nhất là bạn nên chọn cho mình một bác sĩ thẩm mỹ và nơi thực hiện uy tín để mang lại kết quả tốt nhất.