Giải đáp thắc mắc: "Bao nhiêu tuổi nâng mũi được?"

By Admin 17-02-2017

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ, vậy bao nhiêu tuổi nâng mũi được chúng ta hãy cùng nghe chuyên gia giải đáp thắc mắc này.

bao-nhieu-tuoi-sua-mui
Bao nhiêu tuổi sửa được mũi tẹt?

Thưa bác sĩ, cho cháu hỏi, năm nay cháu 15 tuổi, mũi cháu thấp tẹt, cháu có thể nâng mũi được không ạ?

Bác sĩ:

Chào cháu, với độ tuổi của cháu chưa thể nâng mũi được vì những lý do sau:

Sức khỏe không bảo đảm cho phẫu thuật: khi phẫu thuật nâng mũi cần đảm bảo đủ sức khỏe cho phép mới tiến hành phẫu thuật mũi. Phẫu thuật nâng mũi sẽ cần một lượng máu đáng kể, cháu chưa đủ sức khỏe để trải qua ca phẫu thuật. Cháu đang ở tuổi vị thành niên, điều quan trọng nữa là cháu không đủ tuổi chịu trách nhiệm về việc mình làm.

Cháu thân mến, cháu mới 15 tuổi, vẫn còn đang trong độ tuổi phát triển về cơ thể, để có chiếc mũi đẹp cháu cần lưu ý những điều sau:

Giữ vệ sinh vùng mũi sạch sẽ.

mat-xa-mui
Massage mũi sẽ giúp mũi thon gọn

Không nên đưa tay sờ hay nặn mụn lên vùng da mũi.

Khi rửa mặt nhớ massgae vùng mũi nhẹ nhàng vuốt từ dưới lên trên và vuốt nhẹ hai bên: những động tác massgae này giúp mũi được thon gọn, cải thiện chiều cao của sống mũi.

Hiện nay, cháu mới 15 tuổi, nếu cháu vẫn còn giữ ý định nâng mũi, thì chỉ 3 năm sau, đủ 18 tuổi, cháu đã có thể thực hiện mong ước của mình.

Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi an toàn nhất?

bac-si-giai-dap-nang-mui
Bác sĩ giải đáp bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ rất phát triển. Chúng ta có thể chọn những phương pháp hiện đại, an toàn và hiệu quả cho sức khỏe. Độ tuổi nâng mũi đẹp là từ 18 tuổi trở đi, bạn đã có thể thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi theo ý thích.

Ngoài ra chế độ dinh dưỡng, ăn uống đủ chất và các bài tập massgae vùng mũi sẽ giúp bạn có một chiếc mũi thon gọn, tự nhiên nhất.