Có nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không?

By Admin 16-02-2017

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những cách thẩm mỹ mũi được nhiều người chọn lựa vì hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại, Bài viết này cùng bạn tìm hiểu có nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hay không?

thu-nho-dau-mui

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trên gương mặt của mỗi người. Chiếc mũi đẹp sẽ khiến gương mặt đẹp, thanh tú hơn. Có một số bạn không may mắn sở hữu được một chiếc mũi đẹp mà là một chiễ mũi thấp, đầu mũi to. Tùy trường hợp nhưng vẫn có những bạn mũi cao vẫn bị đầu mũi to như vậy nhìn càng thô hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người chọn lựa để có một chiếc mũi hoàn hảo. Hiện nay có những công nghệ hiện đại mang lại kết quả phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thon gọn, hiệu quả và an toàn đó là công nghệ nâng mũi Sline 3D và công nghệ Sline 4D. Đây đều là những công nghệ tiên tiến, mang lại cho bạn chiếc mũi như ý, tuy nhiên cách phẫu thuật và hiệu quả có đôi chút khác biệt.

Lời giải cho: "Có nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không?"

Có nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không chính là vấn đề nhiều người quan tâm. Hiện nay, những phương pháp như nâng mũi cấu trúc Sline 3D hay nâng mũi cấu trúc Sline 4D đều mang lại được hiệu quả mà khách hàng mong muốn. Tuy nhiên, lựa chọn việc có nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi phụ thuộc nhiều yếu tố như:

Đầu mũi to khiến gương mặt bạn mất thẩm mỹ.

Đầu mũi to khiến bạn mất tự tin.

Đầu mũi to khiến bạn có cảm giác “ai cũng nhìn vào chiếc mũi của mình”.

Đầu mũi to khiến bạn gặp những trở ngại trong công việc, trong giao tiếp.

thu-nho-dau-mui
Một chiếc mũi to khiến bạn bị gọi là Mũi cà chua

Nếu bạn là người gặp phải những khó khăn do đầu mũi to thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi rất phù hợp với bạn. Đối với những bạn gặp trường hợp mũi thấp kèm theo đầu mũi to thì bạn nên chọn phương pháp nâng mũi Sline 3D hoặc nâng mũi Sline 4D để bác sĩ tạo hình cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp Sline 3D hay phương pháp Sline 4D điều đó còn phụ thuộc vào mong muốn và tình hình tài chính của bạn. Phương pháp nào cũng mang lại cho bạn hiệu quả là đầu mũi nhỏ, thon gọn, hài hòa với gương mặt. Điều quan trọng là bạn cần tìm đến bác sĩ uy tín và bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn phương pháp cũng như dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt.