Tìm hiểu phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn hiệu quả

By Admin 16-02-2017

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi, đối với trường hợp mũi ngắn thì phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn hiệu quả là phương pháp nào?

mui-dep-chuan-han
Chiếc mũi cân đối tạo vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt

Làm thế nào để chỉnh sửa mũi ngắn hiệu quả?

Chiếc mũi là một trong những nét trên gương mặt được nhiều người ưu ái nhất. Bởi vì một chiếc mũi cao, thanh tú, hòa hợp với gương mặt sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn. Tuy nhiên, có những người lại sở hữu chiếc mũi ngắn, so với chiều dài tổng thể gương mặt, điều này gây mất thẩm mỹ gương mặt. Chiếc mũi ngắn khiến cho gương mặt mất cân đối, đồng thời những người bị mũi ngắn thường không tự tin vào nhan sắc của mình.

Làm thế nào để chỉnh sửa mũi ngắn hiệu quả là vấn đề mà rất nhiều người tìm hiểu, bởi vì hiện nay công nghệ thẩm mỹ rất phát triển. Chúng ta có thể chọn những cách khác nhau để phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn. Công nghệ sửa mũi ngắn Sline 3D sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi phù hợp, bởi vì đây là phương pháp hiện đại, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh mô phỏng chiếc mũi sau khi đã chỉnh sửa của mình bằng thiết bị 3D.

Những lưu ý khi chỉnh sửa mũi ngắn hiệu quả

nang-mui-boc-sun
Nâng mũi bọc sụn SLine 3D là phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn hiệu quả

Để chỉnh sửa mũi ngắn hiệu quả bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Có sức khỏe tốt: bạn đang không phải uống thuốc, điều trị bệnh hay mới trải qua cuộc phẫu thuật nào. Bởi vì tuy sửa mũi ngắn chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhưng nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt nếu bạn mới trải qua một cuộc phẫu thuật nào đó thì sức khỏe và cơ thể của bạn không đủ đáp ứng cho phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn.

Tìm hiểu cơ sở y tế uy tín: một bệnh viện thẩm mỹ hoặc một phòng khám đủ chuẩn y tế sẽ bảo đảm an toàn, không nên chọn những nơi không được cấp phép hoặc ham rẻ mà chọn những nơi không được cấp phép, bởi vì nếu không phải là nơi đủ chuẩn y tế, sẽ không đủ thiết bị, máy móc để thực hiện ca phẫu thuật.

sua-mui-ngan
Cần tìm hiểu cơ sở y tế và bác sĩ tay nghề giỏi để chỉnh sửa mũi ngắn

Bác sĩ giỏi: điều quan trọng để phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn là bạn nên tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Điều này rất quan trọng, vì nếu bác sĩ không đủ tay nghề sẽ tạo nên một chiếc mũi không hoàn hảo.

Chăm sóc, nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật: một vấn đề quan trọng của phẫu thuật mũi là bạn cần ăn uống, nghỉ dương cẩn thận theo lời bác sĩ hướng dẫn, không được vận động mạnh, tránh tiếp xúc nước vào vùng da xung quanh mũi, không ăn đồ cay nóng, không sử dụng chất kích thích…