Nâng mũi Sline 3D bọc sụn tự thân là gì?

By Admin 15-02-2017

Những năm gần đây, chúng ta hay nghe nhắc đến khái niệm nâng mũi Sline 3D bọc sụn tự thân, vậy phương pháp này là gì mang lại những hiệu quả gì cho bạn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

nang-mui-sline3d
Nâng mũi bọc sụn tự thân là xu hướng nâng mũi mới

Nâng mũi Sline 3D bọc sụn tự thân là gì?

Chiếc mũi là một phần của gương mặt, điều đặc biệt là một chiếc mũi đẹp sẽ mang đến nhiều thay đổi cho gương mặt. Ngược lại nếu như bạn là người có một chiếc mũi ngắn hoặc thấp hoặc cánh mũi bè, gương mặt bạn sẽ không được tươi tắn, thanh thoát. Vì vậy, nhu cầu thẩm mỹ mũi là nhu cầu rất thiết thực và là nhu cầu của nhiều người.

Nâng mũi đã không còn xa lạ với chúng ta, nhưng khái  niệm nâng mũi Sline 3D bọc sụn tự thân là một khái niệm còn mới mẻ. Đây là công nghệ nâng mũi mới nhằm tái cấu trúc kết cấu của mũi. Đặc biệt công nghệ này thích hợp cho cả nam lẫn nữ, và phù hợp với những chiếc mũi ngắn, mũi thấp, cánh mũi bè. Phương pháp nâng mũi Sline 3D bằng sụn tự nhiên là phương pháp mổ mũi hở. Bác sĩ sẽ mổ hở để có thể sắp xếp dáng mũi, đặt sụn nhân tạo vào phần sống mũi và dùng sụn tự nhiên bọc chóp mũi. Đây là một kỹ thuật khó, không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Nó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao mới có thể tạo nên một dáng mũi hoàn hảo.

Tại sao gọi là nâng mũi Sline 3D bằng sụn tự thân? Bởi vì phương pháp này kết hợp các yếu tố sau:

Bác sĩ thẩm mỹ tạo dáng mũi Sline cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được xem mô hình 3D trước khi nâng mũi, thiết bị sẽ mô tả chiếc mũi của khách hàng sau khi nâng mũi xong.

Sử dụng sụn tự thân của cơ thể bạn để bọc lấy phần chóp mũi. Sụn tự nhiên được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn hoặc sụn sườn nên tính thích ứng cao, không gây đau hay đào thải.

Phương pháp nâng mũi Sline 3D bằng sụn tự thân sẽ tạo cho bạn một dáng mũi tự nhiên, thanh tú, đầu mũi bình thường, không lộ, không giả.

Những ưu điểm của nâng mũi Sline 3D bằng sụn tự thân

mui-chuan-sline
Nâng mũi Sline 3D tạo nên dáng mũi tự thân

Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân là một phương pháp hiện đại và mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được nhìn thấy hình ảnh chiếc mũi sau phẫu thuật thông qua thiết bị 3D.

  • Dáng mũi tự nhiên, đầu mũi thon gọn.
  • Dáng mũi hài hòa cân đối với gương mặt.
  • Đầu mũi không bị bóng, đỏ, không sưng, không lộ.
  • Vì là sụn tự thân nên tương hợp với cơ thể, không gây biến chứng.
  • Thời gian hồi phục nhanh.
  • Thời gian nâng mũi Sline 3D là vĩnh viễn.
nang-mui-sline-sun-tu-nhien
Nâng mũi Sline 3D bằng sụn tự thân tồn tại vĩnh viễn

Nâng mũi Sline 3D là một trong những phương pháp nâng mũi mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi hiệu quả và sự an toàn mà nó mang lại. Thẩm mỹ mũi thành công sẽ khiến gương mặt bạn thay đổi, gương mặt đẹp hơn và cuộc sống vui vẻ hơn.