4 lý do nên nâng mũi bằng sụn tự thân

By Admin 14-02-2017

Những năm gần đây, có rất nhiều bạn đã chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu 4 lý do nên nâng mũi bằng sụn tự thân.

nang-mui-bang-sun-t-than
Nâng mũi bằng sụn tự thân mang lại dáng mũi tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Chiếc mũi là phần trọng tâm của gương mặt. Một chiếc mũi thon gọn, thanh tú, có chiều dài cân đối với khuôn mặt sẽ càng tôn lên vẻ đẹp của bạn. Nhưng ngược lại, nếu như bạn không may sở hữu một chiếc mũi gồ, hặc có sống mũi thấp sẽ khiến gương mặt bạn kém tươi tắn, không thu hút được ánh nhìn của người khác. Nâng mũi giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống, trong công việc.

Nâng mũi từ lâu đã không còn xa lạ đối với người Việt. Có thể thấy nâng mũi là một trong những phong trào được nhiều người yêu thích. Thẩm mỹ mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng mà mang lại hiệu quả thay đổi cao. Nâng mũi bằng sụn tự thân là một nghiên cứu của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thế giới, đây được xem là một bước đột phá trong phong trào thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng. Sụn tự thân nghĩa là sụn được lấy từ chính của người nâng mũi. Sụn tự thân được lấy từ những bộ phận sau:

  • Sụn vách ngăn.
  • Sụn vàng tai.
  • Sụn xương sườn.
  • Sụn xương đỉnh sọ…

Tuy nhiên, về tính an toàn và hiệu quả, bác sĩ thường chọn sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai để nâng mũi cho bệnh nhân.

4 lý do nên nâng mũi bằng sụn tự thân

ly-do-nang-mui
Chiếc mũi đẹp tự nhiên là xu hướng làm đẹp của năm 2017

Từ khi ra đời cho đến nay, nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều người yêu thích. Đây là 4 lý do lý giải vì sao phương pháp này được nhiều người chọn.

Sụn tự thân rất an toàn cho cơ thể người nâng mũi: nâng mũi dù là một tiểu phẫu nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bởi vì sụn được lấy từ chính cơ thể ngườ nâng mũi nên sẽ hoàn toàn tương thích, sẽ không xảy ra biến chứng hay cơ thể đào thải.

Tiểu phẫu lấy sụn tự thân diễn ra rất nhanh, không đau và an toàn cho cơ thể.

Sụn tự thân tạo nên dáng mũi đẹp, tự nhiên.

Sụn tự thân khiến cho chiếc mũi của bạn đẹp lâu bền, sẽ không phải thực hiện nâng mũi lại như thanh độn nhân tạo. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà nâng mũi bằng sụn tự thân mang lại. Nó sẽ khiến bạn an tâm với nhan sắc và sức khỏe của mình.

Còn rất nhiều ưu điểm mà phương pháp thẩm mỹ mũi bằng sụn tự thân mang đến cho chúng ta. Những bài viết sau sẽ đề cập đến vấn đề này chi tiết hơn nữa.