Có nên nâng mũi giá rẻ hay không?

By Admin 13-02-2017

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã trở nên phổ biến với chúng ta. Có nên nâng mũi giá rẻ không, bài viết này cùng bạn chia sẻ những vấn đề xung quanh chủ đề này.

nang-mui-gia-re
Có nên nâng mũi giá rẻ hay không?

Nâng mũi giá rẻ là gì?

Chiếc mũi đẹp sẽ khiến gương mặt đẹp. Nếu như không may có một chiếc mũi to, hoặc mũi tẹt, mũi khoằm… thì gương mặt bạn sẽ không được sáng, đường nét không gọn gàng sắc sảo. Không những vậy một chiếc mũi đẹp sẽ mang lại những điều may mắn cho bạn, điều đầu tiên là bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, trong công việc. Hiện nay, có rất nhiều bạn chọn phương pháp nâng mũi để cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi. Mấy năm trở lại đây, nâng mũi giá rẻ dần dần được nhiều người ưa chuộng. Có hai phương pháp phổ biến của nâng mũi giá rẻ đó là nâng mũi bằng tiêm filer và nâng mũi sụn nhân tạo.

Nâng mũi giá rẻ bằng tiêm filer

nang-mui-khong-phau-thuat
Tiêm filer là cách nâng mũi nhanh nhất

Một phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đó là nâng mũi bằng tiêm filer. Đây là cách rẻ tiền và nhanh nhất để chỉnh hình chiếc mũi nhanh chóng mà không cần kiêng cữ, không đau đớn gì cả. Thật ra đây là một dạng silicon có tính chất định hình có thể làm chiếc mũi bạn cao lên, thon gọn hơn. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, rẻ và có tác dụng lập tức. Thế nhưng vẫn có rất nhiều trường hợp vì ham giá rẻ mà thực hiện tiêm filer ở những cơ sở thẩm mỹ chui hoặc là nhân viên spa thực hiện chứ không phải là bác sĩ, và bạn không hề biết người thực hiện đang sử dụng loại filer có đạt chuẩn hay không.

Nâng mũi giá rẻ bằng thanh sụn nhân tạo

nang-mui-boc-sun
Nâng mũi bọc sụn nhân tạo cho dáng mũi đẹp

Ngược lại với phương pháp filer, đối với những khách hàng trung niên, họ cần một vẻ đẹp hoàn hảo, bền vững. Phương pháp nâng mũi bằng thanh sụn nhân tạo sẽ mang lại cho họ dáng mũi cao, thẳng, và có tác dụng trong thời gian 5 - 10 năm. Đây là một phương pháp nâng mũi phổ biến và là phương pháp có giá thành thấp. Tuy nhiên, nếu như vì ham rẻ mà đến cơ sở y tế không đạt chuẩn hặc chọn “lang y vườn” để thực hiện bạn sẽ có nguy cơ mang nỗi buồn tiền mất tật mang.

Ai cũng muốn làm đẹp và ai cũng muốn quá trình làm đẹp thành công. Để có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với chi phí thấp bạn nên tìm hiểu và tham khảo các bệnh viện thẩm mỹ, phòng khám… xin tư vấn về các chương trình khuyến mãi để tiết kiệm được chi phí.