Điểm danh những xu hướng làm đẹp hot nhất năm 2017: nâng mũi bọc sụn, khắc chân mày

By Admin 11-02-2017

Năm 2017 có những xu hướng làm đẹp nào, khắc chân mày, nâng mũi bọc sụn… là những xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

nang-mui-boc-sun
Nâng mũi bọc sụn khiến bạn có chiếc mũi tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Ngày nay, xã hội đã phát triển, ngày công nghiệp thẩm mỹ cũng tiến bộ hơn trước rất nhiều. Có nhiều bạn chọn phương pháp thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của mình. Nếu như trước đây, khoảng 20 năm về trước công nghệ nâng mũi chưa phát triển như bây giờ những cũng tạo thành trào lưu một thời thì ngày nay, công nghệ nâng mũi bọc sụn với những ưu điểm của nó đã “đốn tim” những tín đồ làm đẹp.

  • Ưu điểm của công nghệ nâng mũi bọc sụn là
  • Tạo nên dáng mũi hoàn chỉnh, tự nhiên nhất.
  • Hài hòa với gương mặt.
  • Không đau, không vết sẹo.
  • An toàn vì vật liệu đọn dù là sụn nhân tạo hay sụn tự thân cũng đều tương thích với cơ thể.
  • Không bóng đỏ, không sưng, không lộ sống mũi.

Vì vậy, năm 2017 là năm của nâng mũi bọc sụn. Có rất nhiều bạn đã chọn phương pháp này và đã làm cho bản thân xinh đẹp hơn.

Khắc chân mày kết hợp nâng mũi bọc sụn

khac-chan-may
Khắc chân mày là xu hướng của năm 2017

Hiện nay, có nhiều bạn chọn phương pháp khắc chân mày để mong có được một đôi mày thanh mảnh, tự nhiên, hoàn hảo nhất. Kỹ thuật khắc chân mày đòi hỏi người thực hiện rất khéo léo, tỉ mỉ để “khắc” nên từng sợi lông mày đẹp. Thời gian gần đây, khắc chân mày đã trở thành xu hướng làm đẹp được yêu thích vì:

  • Không đau, không rát.
  • Không bị già.
  • Không khiến bạn khó chịu.
  • Có được đôi chân mày như ý thích, tự nhiên nhất. Không cần phải bỏ thời gian kẻ chân mày nữa.
nang-mui-bo-sun
Kết hợp nâng mũi và khắc chân mày sẽ khiến gương mặt bạn thanh thoát, trẻ trung

Thông thường, có nhiều bạn nâng mũi bọc sụn xong đều chọn cách khắc chân mày để gương mặt được sắc nét, rõ ràng hơn. Nếu chọn được trung tâm thẩm mỹ hay bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bạn nên xin bác sĩ tư vấn về chiếc mũi, dáng mũi và đôi chân mày sao cho phù hợp nhất. Chọn lựa những nơi uy tín, bảo đảm để có một gương mặt hoàn hảo, đẹp tự nhiên, đó chính là điều ai cũng mong muốn.

Lưu ý: chọn cơ sở y tế đạt chuẩn, bác sĩ giỏi kèm theo tham khảo ý kiến từ những người thân, bạn sẽ tìm được cơ sở y tế hoặc bệnh viện thẩm mỹ bảo đảm hiệu quả và an toàn về nâng mũi bọc sụn hoặc khắc chân mày. Nếu chú ý những chương trình khuyến mãi, bạn sẽ tìm được mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất để làm đẹp.