Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

By Admin 11-02-2017

Hiện nay nâng mũi là một xu hướng thẩm mỹ được chị em yêu thích. Công nghệ nâng mũi bọc sụn có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

nang-mui-boc-sun
Nâng mũi bọc sụn mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên

Người mũi thấp nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Nâng mũi là một kỹ thuật trong ngành công nghiệp thẩm mỹ khiến chiếc mũi bạn cao hơn bình thường. Người Việt Nam thường có chiếc mũi thấp, cánh mũi bè… như vậy, nhu cầu làm đẹp là nâng mũi là một nhu cầu rất cao. Hiện nay, khách hàng chọn lựa nâng mũi có rất nhiều lựa chọn khác nhau, nâng mũi bọc sụn là một xu hướng được yêu thích.

Nâng mũi bọc sụn có phù hợp với người mũi thấp hay không? Đối với đại đa số, chúng ta bị mũi thấp nên chọn cách nâng mũi, nâng mũi bọc sụn hoàn toàn phù hợp với người có sống mũi thấp. Đây là một cách làm đẹp an toàn và có những ưu điểm như: nhìn chiếc mũi sẽ tự nhiên, đầu mũi không bị bóng, không bị đỏ….

Nâng mũi bọc sụn do bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Có 2 loại sụn đó là sụn tự nhiên và sụn nhân tạo. Dù là sụn tự nhiên hay sụn nhân tạo, kết quả cũng sẽ làm cho khách hàng hài lòng nếu như:

  • Bạn chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín.
  • Tay nghề bác sĩ phẫu thuật cao.
  • Chiếc mũi cân đối, hài hòa với gương mặt.
  • Không bị sưng, không bị vẹo…

Liệu nâng mũi bọc sụn có tốt không?

nang-mui-boc-sun
Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi chọn phương pháp nâng mũi

Bản chất của nâng mũi nói chung và nâng mũi bọc sụn nói riêng là mang lại một chiếc mũi mới cho khách hàng. Đối với những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ nâng mũi bọc sụn, nghĩa là những khách hàng đó muốn thay đổi diện mạo hoặc thay đổi bản thân để đẹp hơn, để có cuộc sống tốt hơn. Nâng mũi bọc sụn có hai loại lựa chọn đó là dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Đối với sụn nhân tạo hay sụn tự thân đều có nhiều lựa chọn khác nhau, quan trọng là khách hàng chọn loại nào và cũng cần phải phù hợp với sức khỏe. Trước khi phẫu thuật nâng mũi, tại những bệnh viện uy tín, khách hàng đều phải trải qua quá trình khám sức khỏe tổng quát mới được bác sĩ đồng ý phẫu thuật nâng mũi. Quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ tốn khoảng 60 phút và không cần nghỉ dưỡng gì nhiều. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ hồi phục sức khỏe và có một chiếc mũi như ý muốn.

Điều quan trọng nhất đối với khách hàng có nhu cầu nâng mũi là nên tham khảo ý kiến người thân, tìm hiểu cơ sở y tế đạt chuẩn, bác sĩ có giấy phép hành nghề để bảo đảm an toàn.