Công nghệ nâng mũi năm 2017 có sự thay đổi như thế nào?

By Admin 11-02-2017

Nâng mũi đã không còn xa lạ với người Việt, trong năm 2017 công nghệ nâng mũi có sự thay đổi như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

nang-mui-tu-nhien
Công nghệ nâng mũi 2017 mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Hé lộ công nghệ nâng mũi năm 2017

Thẩm mỹ mũi là một trong các dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích. Tại sao lại như vậy?

Trên gương mặt, chiếc mũi đóng vai trò trung tâm, khiến gương mặt sáng, đẹp hay gương mặt tối, xấu chủ yếu là do chiếc mũi. Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng có một chiếc mũi có những khuyết điểm như: mũi thấp, mũi khoằm, mũi hếch… nhìn chung chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trên gương mặt bạn và có ảnh hưởng lớn đến nhan sắc.

Công nghệ nâng mũi những năm trước đây là công nghệ cũ. Người ta chỉ chú trọng đến việc thay đổi cấu trúc mũi, chủ yếu là sống mũi, sửa chiếc mũi cao bất thường, nhìn giả tạo. Năm 2017, công nghệ nâng mũi đã phát triển hơn, chú trọng vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa của gương mặt, làm cho gương mặt cân đối, đẹp nhất. Hiện nay, khách hàng chú trọng làm đẹp tự nhiên chứ không “làm quá lên” nữa. Vì vậy, công nghệ nâng mũi tự nhiên được ưa chuộng.

Những điều cần biết về công nghệ nâng mũi năm 2017

nang-mui-sun-tu-than
Nâng mũi tự nhiên mang lại cho bạn gương mặt xinh đẹp

Công nghệ nâng mũi tự nhiên năm 2017 là một công nghệ mới, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, tự nhiên, không đau, không khó chịu sau khi phẫu thuật. Hiện nay, phổ biến nhất vẫn là nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân.

Sụn nhân tạo là loại sụn được đặc chế sao cho tương thích với cơ thể người, hạn chế tối đa tác dụng phụ hay sự đào thải. Những loại sụn nhân tạo được nhập khẩu, vô trùng và an toàn với cơ thể người. Bác sĩ sẽ đo, vẽ dáng mũi và gọt thanh sụn sao cho vừa với sống mũi để phẫu thuật đặt vào.

Đối với sụn tự thân, bác sĩ sẽ lấy một ít sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để nâng mũi. Ưu điểm của phương pháp này là: vì là sụn tự thân nên độ tương thích cao, không bị đào thải… và quan trọng là sẽ không làm lộ sống mũi, không bóng mũi, không đỏ đầu mũi.

nang-mu-dep
Nâng mũi chuẩn Sline mang lại dáng mũi hoàn hảo

Công nghệ nâng mũi tự nhiên năm 2017 là công nghệ chú trọng đến sự hài hòa, vẻ đẹp tự nhiên, đây là công nghệ thẩm mỹ mũi tạo nên chiếc mũi đẹp, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Để tìm hiểu và thực hiện công nghệ nâng mũi tự nhiên, bạn nên tìm hiểu ở những bệnh viện thẩm mỹ hoặc từ người thân, bạn bè để tìm ra được cơ sở y tế an toàn và có chi phí phù hợp nhất với mình.