Thực hư phong trào nâng mũi tự nhiên trong năm 2017

By Admin 11-02-2017

Nâng mũi tự nhiên đã trở thành phong trào làm đẹp được các bạn trẻ ưa chuộng, kể cả hotgirl, sao Việt… cũng chạy theo xu hướng làm đẹp này.

mui-dep-tu-nhien
Mũi đẹp tự nhiên là xu hướng năm 2017

Nâng mũi tự nhiên là gì?

Nâng mũi là một cách làm đẹp cho chiếc mũi đã xuất hiện từ cách đây mấy mươi năm về trước. Có thể nói đây là một cách làm đẹp được ưa chuộng và không hề “lỗi mốt”. Dù cho có bao nhiêu năm trôi qua, thì thẩm mỹ mũi vẫn được nhiều người ưa chuộng, bởi vì đây là một trong những phẫ thuật thẩm mỹ đơn giản nhất, chi phí thấp nhất mà lại khiến dung mạo thay đổi nhiều nhất.

Nếu như trước đây, nâng mũi được nhiều người chọn lọa nâng mũi thật cao, thẳng, trông rất giả thì xu hướng những năm gần đây là nâng mũi tự nhiên. Nâng mũi tự nhiên là cách nâng mũi có độ cao, sống mũi ngắn hoặc dài tùy theo gương mặt. Một chếc mũi cân đối, hài hòa, đúng tỷ lệ vàng chiếm 1/3 gương mặt, lỗ mũi nhỏ như hạt chanh, chính là chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi tự nhiên như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi tự nhiên. Tùy theo cấu trúc gương mặt và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ phẫu thuật sẽ chọn phương pháp nào để nâng mũi. Có hai cách phổ biến nhất được nhiều người ưa chuộng để nâng mũi tự nhiên là:

  1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo.
  2. Nâng mũi bằng sụn tự thân.

Dù là sụn nhân tạo hay sụn tự thân thì cũng mang lại cho bạn một chiếc mũi  đẹp tự nhiên. Toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi chỉ từ 45 phút đến 60 phút. Để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tìm hiểu về các dáng mũi rồi chọn ra dáng mũi mà mình yêu thích. Nếu như bạn đã có chủ kiến thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ dễ dàng thực hiện phẫu thuật cho bạn một chiếc mũi theo ý muốn, đương nhiên là ý kiến của bạn sẽ được bác sĩ tư vấn sao cho bạn có một chiếc mũi hài hòa nhất.

nang-mui-dep
Mũi đẹp tự nhiên khiến gương mặt thanh tú

Tìm hiểu về bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ sẽ thực hiện phẫu thuật cho mình. Nâng mũi dù  là một tiểu phẫu vẫn có thể xảy ra biến chứng hoặc sự cố vì thế chọn lựa bác sĩ tay nghề cao và cơ sở uy tín, chất lượng, bảo đảm sẽ an toàn cho nhan sắc và sức khỏe của bạn.

Cần tuyệt đối làm theo lời hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật. Những ngày đầu tiên mới phẫu thuật vô cùng quan trọng. Nếu bạn ăn uống, sinh hoạt không đúng cách bạn sẽ hối hận vì chính bạn đã làm hỏng cuộc phẫu thuật.

Chiếc mũi tự nhiên là điều mà nhiều người mong muốn. Để có được vẻ đẹp ấy, quan trọng nhất là bạn hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt để cuộc phẫu thuật được thành công.